Chuỗi sản phẩm mới tháng 6

Kính gửi Quý khách hàng!

Nếu các mã camera hiện nay đã khiến bạn hài lòng với khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng ban ngày hay đêm tối hoàn toàn, thì phiên bản nâng cấp của IMOU sẽ khiến bạn mãn nhãn hơn với khả năng ghi hình nét gấp đôi, sống động và chân thực đến từng chi tiết.

Chính vì vậy, tháng 6 này Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Nguyễn Việt gửi đến Quý khách hàng chuỗi sản phẩm mới là sự nâng cấp xuất sắc đến từ IMOU và Dahua sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội hơn với các phiên bản mới.

 

Dòng Bulet imou Full Color được nâng cấp với độ phân giải gấp đôi phiên bản cũ. Độ phân giải 4MP trên các mã IPC-F42FEP-imou và IPC-F42FP-imou này hạn chế các đường răng cưa trên video, đồng thời giúp bạn dễ dàng nhận diện khuôn mặt, biển số, chữ viết xuất hiện trong khung hình. Bên cạnh đó, chế độ màu sắc thông minh phản ánh đúng các gam màu của cảnh vật, giữ được sắc tươi sáng.

Tích hợp chuẩn nén H.265 trên tất cả các thiết bị làm giảm băng thông và dung lượng lưu trữ nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng ghi hình sắc nét.

Tích hợp đèn Led trợ sáng đảm bảo được hình ảnh thu lại có màu 24/24h kể cả trong môi trường tối hoàn toàn. Hỗ trợ chế độ AP mode, tích hợp đèn cảnh báo, tính năng phát hiện con người, phát hiện chuyển động.

Bốn chế độ tầm nhìn ban đêm thông minh, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, đặc biệt với tính năng đàm thoại hai chiều từ mã IPC-F42FP-imou giúp bạn không chỉ quan sát mà còn có thể trao đổi, trò chuyện với người thân gia đình qua camera. Chuẩn chống nước IP67 giúp camera thích hợp lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *