DAHUAVIETNAM.NET – NHÀ PHÂN PHỐI GIÁM SÁT AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập vào ngày 05/08/2013, Dahua Việt Nam là Nhà phân phối Chính thức độc quyền các sản phẩm Camera giám sát của thương hiệu Dahua Technology tại Việt Nam. Năm 2015, DSS Việt Nam được Dahua Technology vinh danh là đơn vị có sức tăng trưởng lớn mạnh nhất Châu Á.

Dahua Technology là một trong những thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam

Cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và giải pháp an ninh Việt Long tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).

Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo, DSS Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại và giải pháp an ninh Việt Long có trụ sở giao dịch hiện được đặt tại Quảng Ninh, cùng với hơn 20 Đơn vị Đại diện phân phối với Tổng số 200 Đại lý Kinh doanh và lắp đặt trên toàn quốc.

Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua Technology, Chúng tôi còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital, Thương hiệu Camera nổi tiếng Hàn Quốc – Cynix, v.v