Top 3 thương hiệu switch mạng được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, switch mạng được sử dụng khá phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp và các hệ thống giám sát an ninh. Có nhiều thương hiệu switch mạng nhưng vượt trội hơn không thể bỏ qua 3 thương hiệu switch mạng sau đây.

Có nhiều sản phẩm với cấu hình khác nhau, thêm tính năng ưu việt mang từng ưu điểm riêng của mỗi thương hiệu switch mạng. Bạn đã dùng switch chia mạng hay chưa? Nhu cầu nào bạn quan tâm trước khi quyết định mua switch mạng đó? cùng điểm lại 3 thương hiệu switch mạng được ưa chuộng nhất hiện nay.
1. Switch mạng dahua
Dahua thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, với bè dày kinh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế thiết bị an ninh, giám sát với những công nghệ tiên tiến cùng các sản phẩm mang tính năng ưu việt. Sản phẩm của Dahua chủ yếu xuất đi Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.....
Đặc biệt, Dahua còn cung cấp nhiều sản phẩm switch mạng, switch poe, switch poe công nghiệp, video intercom..mang lại giải pháp hoàn thiện cho hệ thống hạ tầng văn phòng làm việc, khu công nghiệp.


Về cơ bản Switch PoE của Dahua cũng tương tự như Switch layer2 managemet của các hãng khác, tuy nhiên ở phân khúc giá tầm trung thì đây là Switch có nhiều điểm nổi trội và được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ tối đa cho việc truyền tải hình ảnh, cấp nguồn cho camera.
Những tính năng vượt trội của switch mạng dahua:
- Tính năng Hi-PoE cho phép kết nối thiết bị với khoảng cách lên đến 250(m)
- Dahua cung cấp khả năng cấu hình công suất tăng hoặc giảm và theo dõi trạng thái làm việc của từng port thông qua giao diện web
- Tính năng Broadcast storm control chống lại sự gia tăng đột ngột gói tin trên 1 cổng gây ra hiện tượng nghẽn cục bộ
- Hỗ trợ tính năng bảo mật theo phương thức gán IP và MAC address của thiết bị theo port.
- Hỗ trợ Spanning Tree với các giao thức STP, RSTP trên switch
2, Switch mạng cisco


Nhắc đến thương hiệu switch mạng, không thể nào bỏ qua thương hiệu cisco được. Đây là dòng sản phẩm switch mạng có chất lượng cũng khá ổn định nhưng mức giá lại không hề rẻ. 
Cisco cho phép bạn sử dụng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Thực tế đã chứng minh, khi sử dụng thiết bị mạng Cisco, chưa từng xảy ra một trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng cho các cá nhân người dùng.
3. Switch mạng TPlink


Được thành lập vào năm 1996 và phát triển cho đến nay, TP-Link ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm TP-Link được công nhận bởi những giải thưởng danh giá về thiết kế mang đến cho người dùng những thiết bị không những ổn định, mà còn trang nhã, phá bỏ định kiến về sự cứng nhắc trong các thiết kế thiết bị mạng.

========================================

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (024) 7777 8899
E-Mail: contact@namtruonggiang.com

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh