Switch dahua PFS4218-16ET-190 được doanh nghiệp tin dùng

Chất lượng hình ảnh, video không ổn định luôn là những vấn đề khó khăn cần giải quyết trong hệ thống an toàn cctv. Nhưng với dòng switch dahua PFS4218-16ET-190 tích hợp nhiều tính năng bảo đảm tiết kiệm chi phí hợp lý, phù hợp cho các doanh nghiệp.

Hãng dahua luôn được nhiều người nhớ đến ngay là nhà cung cấp giải pháp giám sát video với công nghệ tiên tiến. Và còn chuyên sâu về các dòng thiết bị chuyển mạch hay còn gọi switch mạng đáp ứng các tiêu chí hoạt động ổn định, truyền tải dữ liệu nhanh và khả năng bảo mật an toàn. Một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay phải kể tới switch mạng poe dahua PFS4218-16ET-190.
PFS4218-16ET-190 đáp ứng nhu cầu hay theo xu hướng
Bất kỳ một sản phẩm mới nào ra đời cũng phải tưu chung những tính năng chuyên dụng và điều quan trọng nó có thực sự cần thiết và giải quyết được những khó khăn trong hệ thống mạng hay không. Đặc biệt, switch dahua PFS4218-16ET-190 đang càng được ưa chuộng với công nghệ POe hiện đại giúp hệ thống mạng doanh nghiệp hoạt động hiệu suất cao hơn.

Dahua PFS4218-16ET-190 thiết kế chống sét cao, truyền dẫn video không chặn, ngoài ra còn hỗ trợ cổng ‘Orange port Hi-PoE, có thể được sử dụng với PoE Extender (PFT1300).


Một số tính năng của switch mạng PFS4218-16ET-190
- Độ tin cậy cao
Nguồn, chip chuyển mạch và chip PSE là các thành phần chính của switch poe dahua. Hơn nữa, thiết bị chuyển mạch dahua đều sử dụng thành phần từ các nhà sản xuất chip và điện hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.
- Tiết kiệm năng lượng
Thiết bị chuyển mạch của dahua cung cấp một giải pháp mạng thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu năng. Đó chính là Green PoE cho phép tự động ngắt nguồn điện theo thời gian mà bạn cài đặt. Ví dụ, người dùng có thể chọn “9:00 đến 21:00”, có nghĩa là công tắc PoE sẽ cung cấp điện từ 9:00 sáng đến 21:00 tối và sẽ cắt nguồn điện bên ngoài khoảng thời gian này.
- Chống gián đoạn trong truyền dẫn
Trong hệ thống giám sát camera bất kỳ ai cũng đều mong muốn có thể truy cập nhanh vào hệ thống và tứng hình ảnh rõ nét, video không bị gián đoạn. Do đó, dòng thiết bị chuyển mạch của dahua tích hợp tính năng chống gián đoạn trong truyền dẫn. Vì thế, bất kỳ sự gia tăng đột ngột nào trong luồng video đều dẫn đến áp lực cao cho việc chuyển tiếp dữ liệu của switch mạng PoE. Chức năng điều khiển switch được bật theo mặc định và bộ đệm phần cứng lớn có thể giảm bất kỳ đỉnh dữ liệu đột ngột nào và làm mượt luồng video.
- Quản lý dễ dàng và cấu hình qua web
Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội của switch poe dahua so với các dòng switch mạng khác. Với tính năng hỗ trợ cấu hình qua web bạn có thể dễ dàng cài đặt và quản lý mở bất cứ đâu.
Mô hình kết nối của switch dahua PFS4218-16ET-190


Dahua PFS4218-16ET-190 hiện được dahuavietnam.net phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, còn nhiều dòng switch mạng khác nhau đáp ứng từng yêu cầu phù hợp với từng doanh nghiệp.

Phone Status Icon
1900 6857 Kỹ thuật
04 7305 9898Kinh doanh